Loading...
best seller

SẢN PHẨM

Nước hương vị dâu

90,000đ
+ -
  • Bia nhập khẩu
  • Xuất xứ: NA UY
  • Quy cách đóng gói: 500ML/Lon

Mùi vị đặc trưng của Cider Strawberry chính là hương vị dâu tây và chanh. Mùi vị dễ chịu, rất dễ uống hứa hẹn sẽ là thức uống làm xiêu lòng không ít cô nàng khi thưởng thức.

Thông tin chi tiết

Cũng như bao dòng thức uống khác từ thương hiệu Mack, Cider Strawberry cũng là sản phẩm được sản xuất từ nước Bắc Cực tinh khiết kết hợp với hương trái cây tươi tự nhiên tạo nên một loại thức uống ngon cho bạn thưởng thức. Mùi vị đặc trưng của Cider Strawberry chính là hương vị dâu tây và chanh. Mùi vị dễ chịu, rất dễ uống hứa hẹn sẽ là thức uống làm xiêu lòng không ít cô nàng khi thưởng thức.

Cider Strawberry không chỉ nổi tiếng với thức uống thơm ngon mà chính thiết kế bao bì của dòng sản phẩm này cũng làm chi nhiều người chú ý và khen ngợi. Được sản xuất và đóng gói dưới dạng chai thủy tinh và lon, rất dễ dùng và hiện đại.

Điều đặc biệt ở Cider Strawberry là sự kết hợp với các món ăn trong bữa ăn, thay vì dùng bia hay nước ngọt bạn nên có thể dùng Cider Strawberry để thay thế để tăng vị ngon của món ăn. Nên kết hợp Cider Strawberry khi ăn đồ nướng, hải sản sẽ rất tuyệt vời đấy nhé. Để tăng vị ngon của Cider Strawberry khi uống bạn nên uống khi lạnh hoặc uống với đá viên.

Thành phần: 

Năng lượng 250 kJ/50 kcal
Chất béo 0 g
Chất béo bão hoà 0 g
Carbohydrate 6,0 g
Đường 5,5 g
Protein 0 g
Chất xơ 0 g
Muối 0 g
Sản phẩm liên quan