Loading...
best seller

SẢN PHẨM

Bia Gừng

110,000đ
+ -
  • Bia nhập khẩu
  • Xuất xứ: NA UY
  • Quy cách đóng gói: 330ML/chai thủy tinh

Bia Gừng lại là sản phẩm đặc biệt, có thể ăn kèm với các món ăn có tính hàn (lạnh). Thành phần trong bia gừng Mack bao gồm: nước táo lên men, gừng tự nhiên, đường và một số nguyên liệu khác tạo nên hương vị tự nhiên, đặc trưng của gừng.

Thông tin chi tiết

Bia Gừng của thương hiệu Mack được sản xuất có nồng độ 4.5% là sản phẩm điển hình được làm từ gừng được nhiều người yêu thích. Bia thường dùng để giải khát, làm mát, nhưng Bia Gừng lại là sản phẩm đặc biệt, có thể ăn kèm với các món ăn có tính hàn (lạnh). Thành phần trong bia gừng Mack bao gồm: nước táo lên men, gừng tự nhiên, đường và một số nguyên liệu khác tạo nên hương vị tự nhiên, đặc trưng của gừng. Khi dùng mũi để ngửi bạn sẽ ngửi thấy được hương gừng, chanh, táo chính những mùi hương này sẽ giúp bạn ghi nhớ hương vị Bia Gừng của Mack được lâu hơn và không thể quên. Điều đặc biệt ở Bia gừng Mack là bạn có thể dùng để làm nguyên liệu pha chế mocktail hay cocktail đều được.

Bia Gừng cũng là món quà cực tinh tế đối với các khách hàng sành ăn và cao tuổi. Mỗi ngày một ly bia gừng sẽ làm ấm cơ thể và ngon miệng hơn nhiều trong mỗi bữa ăn.

Thành phần:

Năng lượng 224 kJ/54 kcal
Chất béo < 0,5 g
Chất béo bão hoà 0 g
Carbohydrate 6,9 g
Đường 6,9 g
Protein < 0,5 g
Chất xơ < 0,5 g
Muối < 0,01 g
Sản phẩm liên quan