Loading...
best seller

SẢN PHẨM

Bia Bắc Cực

85,000đ
+ -
  • Bia nhập khẩu
  • Xuất xứ: NA UY
  • Quy cách đóng gói: 330ml/Lon

Bia Bắc Cực có đầu bọt đẹp với vị đắng nhẹ rất dễ uống. Là dòng bia đầu tiên đến từ Bắc Cực được phát hiện bởi một đội thám hiểm Na Uy sau khi đến Bắc cực. Sản phẩm Bia Bắc Cực được ủ bởi ánh nắng từ cực quang, nguồn nước Bắc cực lạnh và tinh khiết chính là nguyên liệu tạo nên hương vị Bia Bắc Cực tinh khiết, với hương vị thơm ngon, mát lạnh tự nhiên

  •  
Thông tin chi tiết

Bia Bắc Cực từ Mack là dòng bia đầu tiên đến từ Bắc Cực được phát hiện bởi một đội thám hiểm Na Uy sau khi đến Bắc cực. Sản phẩm Bia Bắc Cực được ủ bởi ánh nắng từ cực quang, dòng nước Bắc cực lạnh và tinh khiết chính là nguyên liệu tạo nên hương vị Bia Bắc Cực tinh khiết, với hương vị thơm ngon, mát lạnh tự nhiên. Đây là loại bia có màu vàng bắt mắt với hương thơm mát của hoa, mạch nha và hoa bia. Bia Bắc Cực có đầu bọt đẹp với vị đắng nhẹ rất dễ uống. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng Bia Bắc Cực làm món khai vị cho bữa ăn, đặc biệt hơn là khi bạn kết hợp với thịt và hải sản để uống cùng loại bia này.

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời dành cho mình bạn hãy nhắm mắt lại để thưởng thức Bia Bắc Cực và tưởng tượng đến những ngọn núi phủ đầy tuyết nhé.

Thành phần:

 

Năng lượng 162 kJ/ 39 kcal
Chất béo 0 g
Chất béo bão hoà 0 g
Carbohydrate 3,1 g
Đường 1,6 g
Protein 0,4 g
Chất xơ 0,4 g
Muối 0 g
Sản phẩm liên quan